DOANH NGHIỆP CHUYÊN VỀ DIỄN HỌA KIẾN TRÚC LÀM PHIM 3D QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM 


Vấn đề thứ nhất là chuyên môn, doanh nghiệp diễn hoạ phối cảnh kiến trúc có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản điêu luyện về kiến trúc xây đắp. Bên cạnh đó đó, tổ chức quảng cáo đơn thuần chỉ có kỹ năng làm quảng cáo đại chúng, không hiểu rõ các vấn đề về kiến trúc cũng như thành lập. Điều này khiến kich phiên bản phim của công ty quảng cáo không thề nào có lí bằng doanh nghiệp PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC thành thạo.

 

Thứ hai là vấn đề về công nghệ. Thực hiện phối cảnh diễn hoạ 3D kiến trúc yêu cầu hệ thống máy tính có cầu hình rất cao để có thể biểu lộ chính xác độ cụ thể và khó hiểu của dự án bất động sản. Điều này các công ty quảng cáo bình thường khó nhưng mà đáp ứng được. Ví dụ đặc sắc là phim 3d kiến trúc quảng cáo các dự án bất động sản những năm gần đây, có thể tìm thấy 2 nhóm đơn lẻ. Một là được dựng hình hầu hết bằng công nghệ 3D đầy tinh tế và sinh động. Và bên còn lại là những đoạn hình ảnh diễn xuất của diễn viên được lồng ghép một cách gượng ép, thô kệch cùng với hình họa dự án hời hợt, thiếu chi tiết.

Sau cuối là sự trùng lặp trong nội dung. Nhằm tiết kiệm tiêu xài, các công ty quảng cáo đại chúng thường cần dùng những phân cảnh trong kho phim của các công ty phát hành để lồng ghép thay bởi vì phải thực hiện lại. Chính vì điều này khiến có những phân cảnh có thể hiện ra phim quảng cáo của nhiều dự án bất động sản khác nhau. Dường như, có thể xảy ra những đoạn nội dung không thích hợp như dự án BĐS triển khai ở Việt Nam nhưng mà hình họa lại mô tả thông tin phong cách, lối sống, loài người Tây Âu.

An Gia – Done by A2 Visualization

 

Từ những nhân tố trên, có thể nói công ty phối cảnh 3D kiến trúc chuyên nghiệp vượt trội về nhiều mặt. Đó là lý bởi vì bây chừ, càng nhiều doanh nghiệp BĐS rời bỏ các đơn vị thực hiện làm phim quảng cáo đại chúng mặc dầu tiêu phí rẻ hơn.

Trong các công ty phối cảnh 3D kiến trúc thành thạo hiện giờ, A2 Visualization vẫn là cái tên đầu tiên các tập đoàn BĐS nghĩ đến. A2 Visualization có được uy tín như vậy trong loài người diễn hoạ 3D kiến trúc là nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội và phong cách làm việc thành thạo, cũng như giá cả hợp lý. Cũng chính nhờ những ưu thế trên, A2 Visualization vẫn luôn được người mua hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong suốt 12 năm hoạt động.

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)