19/06/2018

This Place Might Influence You to Move to SaiGon, VietNam

Dự án River City nằm ngay trung tâm Quận 7 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn 100%, liền kề khu siêu đô thị Sài Gòn Peninsula, cách đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút, dễ dàng kết nối với khu dân cư Quận 2 – Thủ Thiêm chỉ 3 phút thông qua cầu Phú Mỹ

Block L, A, B, C, D là quảng trường nước, ánh sáng, âm nhạc được lấy cảm hứng từ nhà hát nổi tiếng của Úc. Các căn hộ River City bao quanh hòn đảo nhân tạo được đặt tên lần lượt The Opera 1, The Opera 2, The Opera 3, The Opera 4, The Opera 5. Dự án River City đã tạo nên sự khác biết cho thị trường căn hộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các tiện ích tại River City Quận 7 được đầu tư lên đến 20 triệu USD. 4 căn hộ cao cấp bao vây tạo thành một hình vương miện hoàn chỉnh, bao gồm: Căn hộ Opera, Căn hộ The Marina, Căn hộ Victoria, Căn hộ Verona. Thành phố Marina River đã chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2017.

Tại River City nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như biển đảo nhân tạo, hồ bơi thác nước hai tầng, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không.

Những không gian sinh hoạt trang nhã, phong cách pha trộn với nhau thông qua sự bố trí tinh tế kết hợp với sự mềm mại là nơi ở hoàn hảo, tiện nghi cho những gia đình thời hiện đại.

Dự án River City sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Quận 7 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và được bao bọc bởi hệ sinh thái tự nhiên.

Tại River City, ngoài chất lượng thẩm mỹ, dự án còn đáp ứng các tiêu chí để tối ưu hóa không gian sống của từng căn hộ cũng như môi trường sống của cộng đồng. Mọi công dân của River City chắc chắn sẽ tự hào về mái nhà của mình – đó là một biểu tượng của kiến trúc và lối sống.

 

Cùng a2 Visualization nhìn cận cảnh không gian mát mẻ, yên bình tại River City

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)

+ Back to the Blog