Diễn họa nội thất vs Thiết kế nội thất. Tại sao lại các tập đoàn thiết kế kiến trúc lại cần công ty chuyên diễn họa như A2 Visualization?

Phân biệt Thiết kế Nội thất và Diễn họa Nội thất

Bạn có những ý tưởng trang trí ngôi nhà thật ấn tượng, bạn có sẵn những mô hình thiết kế đẹp như mơ ở trong đầu nhưng có một vấn đề lớn là làm sao bạn có thể cho mọi người cùng cảm nhận được những điều tuyệt vời ấy? Đó chính là vai trò của “Diễn họa nội thất ”.

Modloft – Visualized by A2 Visualization

Diễn họa nội thất (Interior Design Visualization)

Được sử dụng trong các lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất. Đó là quá trình thể hiện ý tưởng thiết kế của một công trình bằng những hình ảnh 3D (tĩnh và động), mô phỏng hiện thực ảo của công trình để khách hàng, chủ đầu tư hình dung một cách rõ nét nhất không gian sống mà họ sẽ được thụ hưởng, giúp cho quá trình ra quyết định nhanh và dễ dàng hơn.

Hình ảnh minh hoạ luôn đóng một vai trò lớn trong các ngành công nghiệp sáng tạo và giúp thúc đẩy nhanh và hiệu quả hơn quá trình thương mại hoá sản phẩm bất động sản. Mà ở đây nghề diễn họa nội thất giả lập các hình ảnh thành phẩm của các công trình thiết kế (một căn hộ chung cư, biệt thự, quán cafe, cửa hàng, tiệm spa,…).

A Head Master – Visualized by A2 Visualization

 Học Diễn họa nội thất không phải chuyện đùa! Sự hỗ trợ cần thiết của đội ngũ thiết kế diễn họa chuyên nghiệp.

Học một thứ hoàn toàn mới trong thời gian ngắn là khó khăn chung cho tất cả các lĩnh vực, đặc biệt khi phải kết hợp sử dụng các phần mềm chuyên dụng trên máy tính và nhiều kiến thức nền tảng cho thiết kế kiến trúc thì mức độ khó còn tăng lên gấp nhiều lần. Bởi vậy “Diễn họa nội thất” là một công việc đòi hỏi bạn phải thực sự đam mê, phải yêu nó, sống cùng nó hàng ngày và đặc biệt là không được bỏ cuộc giữa chừng.

Do vậy việc diễn họa sẽ không dễ dàng được thực hiện tại các văn phòng kiến trúc. Để đảm bảo chất lượng và sự thành công của cả công trình, các công ty giàu kinh nghiệm về 3D rendering và animation như A2 Visualization sẽ hoàn toàn đảm nhận thao tác này.

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)