TRẢI NGHIỆM BẤT ĐỘNG SẢN THỜI HIỆN ĐẠI – DIỄN HỌA KIẾN TRÚC CÙNG A2 VISUALIZATION


Hãy xem với thiết kế độc đáo cùng công nghệ làm phim 3D kết hợp với phối cảnh phim 3D với công nghệ thực tế ảo nhưng cảnh phim vô cùng đẹp và chân thật. Nó sẽ đem những dự án lớn đến tay chủ đầu tư nhờ diễn họa kiến trúc

Hiểu được yêu cầu và mong muốn đó, các công ty tư vấn và mô giới đã hiện thực hóa các dự án bằng các diễn họa kiến trúc dựa trên các bản vẽ thiết kế 2D.

Một diễn họa kiến trúc được ứng dụng trong các hồ sơ đấu thầu, bản thiết kế, tài liệu marketing, tiếp thị, truyền thông trên website… nhằm đưa những dự án đến với con mắt khách hàng từ tổng quan đến chi tiết. Từ đó tạo ra ấn tượng và sự hấp dẫn của thiết kế.

Diễn họa kiến trúc hay còn gọi là diễn họa kiến trúc được thể hiện một cách đa dạng và phong phú qua các loại hình ảnh như: phối cảnh tổng quan, cận cảnh, chi tiết nội thất, ngoại thất của mỗi dự án. Quá trình phối cảnh diễn họa kiến trúc là sự kết hợp giữa nghệ thuật sáng tạo và công nghệ để truyền đạt đầy đủ những ý tưởng của các nhà thiết kế. Từ đó, hình thành cơ sở để nhà thiết kế và chủ đầu tư dễ dàng hình dung, trao đổi quan điểm thỏa thuận và nghiên cứu phương án tối ưu nhất. Giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận một cách trực quan, thực tế nhất mà nhà thiết kế không cần mất thời gian mô tả, giải thích.

Casa Lakeside – Visualized by A2 Visualization

Mặc dù diễn họa kiến trúc là những hình ảnh ảo được thực hiện bằng công nghệ, nhưng lại giúp mọi người có thể xem xét, nhìn nhận các ý tưởng thiết kế ban đầu một cách thực tế mà sống động. Dựa vào những hình ảnh 3D đó, nhà đầu tư và cả kiến trúc sư thiết kế có thể cùng thảo luận, đưa ra những ý tưởng kết hợp màu sắc, ánh sáng, thay đổi các  thiết kế chi tiết từ nội quan đến tổng quan mà không phải tốn khoản chi phí phá bỏ nào hết.

Có thể thấy, Phối cảnh 3D kiến trúc hay công nghệ 360 chính là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ 3D tiên tiến, hiện đại và nghệ thuật hội họa khéo léo biến hóa những thiết kế 2D trên mặt phẳng thành những hình ảnh chiều sâu rất trực quan và sống động. Dễ dàng gây ấn tượng với các đối tác đầu tư. Từ đó họ sẽ có thiện cảm với nó và sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận đầu tư dành cho họ.

Vuon Lai – Visualized by A2 Visualization

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)