BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – ĐIỂM NÓNG CỦA THỊ TRƯỜNG 2019

 

Theo nhận định của chuyên gia CBRE, trong năm 2018, thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ở những thị trường lớn tạm chững lại do đạt đỉnh bão hoà với mức giá vượt ngưỡng giá trị thực vốn có.

Thực trạng hạ tầng du lịch thiếu và yếu, chưa bắt kịp xu thế… là những tiền đề để bất động sản du lịch nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa phát triển trong các năm tới. Năm 2019, cuộc đua hút dòng tiền vẫn nghiêng về các thị trường có mức tăng trưởng du khách ấn tượng thời gian qua.

Trong năm 2019, các nhà đầu tư có thể dịch chuyển dòng tiền đầu tư sang một số thị trường mới nổi, có tiềm năng phát triển khi được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng như Phan Thiết – Mũi Né, Hà Tiên, Quảng Ngãi, Quảng Trị. Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa giàu bản sắc hấp dẫn khách du lịch. Được thiên nhiên ưu ái với hơn 200km đường biển sạch đẹp nhưng địa danh có nắng vàng biển xanh cát trắng nguyên sơ và khí hậu ôn hòa này đã phải “nằm chờ” một thời gian khá dài đến khi trở mình.

Aloha Beach Villages – Visualized by A2 Visualization

Tương tự một số tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Thuận có những tiềm năng để phát triển du lịch với bờ biển dài, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đặc biệt là sự đồng hành và các chính sách hỗ trợ phát triển của tỉnh với các nhà đầu tư.

Bình Thuận với tiềm năng khai thác còn rất lớn với quỹ đất nền chưa được sử dụng hơn 8.000 ha là cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp BĐS. Bên cạnh đó thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận sở hữu mức giá thực và an toàn. Sở dĩ có mức giá rất mềm so với các thị trường khác do thị trường BĐS này đang ở giai đoạn hoàn thiện, mức giá sẽ tăng trong thời gian tới khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.

Nắm bắt cơ hội, nhiều chủ đầu tư lớn đã mạnh tay phát triển nhiều dự án tiềm năng Mũi Né, Bình Thuận. Các chủ đầu tư đã tìm tơi A2 Visualization để thực hiện diễn họa kiến trúc nhằm truyền đạt đầy đủ những ý tưởng của các nhà thiết kế. Từ đó, hình thành cơ sở để nhà thiết kế và chủ đầu tư dễ dàng hình dung, trao đổi quan điểm thỏa thuận và nghiên cứu phương án tối ưu nhất. Giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận một cách trực quan, thực tế nhất mà nhà thiết kế không cần mất thời gian mô tả, giải thích.

Aloha Beach Villages – Visualized by A2 Visualization

A2 Visualization không chỉ diễn họa, đưa ra ý tưởng thiết kế giả có tính thực tiễn để có khả năng thi công phù hợp với từng dự án. Những thiết kế, hình ảnh diễn họa kiến trúc, phim 3d kiến trúc của A2 Visualization không chỉ tạo ra sự khác biệt, độc đáo cho dự án bất động sản, mà còn bảo vệ môi trường sinh thái, phát huy các giá trị bản địa và tạo nên cảm xúc giúp gắn kết con người với con người, con người với thiên nhiên.

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)