15/06/2018

SỬ DỤNG ẢNH PHỐI CẢNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TRONG MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN?

Với hàng trăm sản phẩm bất động sản được ra mắt, một trong những vấn đề mà chủ đầu tư luôn quan tâm đó là làm thế nào để dự án của mình gây được tiếng vang với thị trường. Ảnh phối cảnh 3D bất động sản là một trong nhưng chất liệu marketing bất động sản không thể thiếu để phát triển dự án. A2 Visualization biến những ý tưởng, thiết kế, thông điệp của bạn thành gói sản phẩm 3D hoàn thiện thể hiện được phong cách mà bạn muốn truyền tải tới khác hàng đồng thời định vị phân khúc dự án và khách hàng qua phong cách, khung cảnh mà phối cảnh thể hiện.

Dự án River City Q7 – a2 Visualization thực hiện

Hiện nay, ảnh phối cảnh được sử dụng khá phổ biến trong các chiến dịch marketing bất động sản. Đây là một trong những tư liệu truyền thông quan trọng nhất cho chiến dịch quảng cáo, marketing của chủ đầu tư. Chúng được xuất hiện trên các vật phẩm quảng cáo posm (brochure, bộ sale KIT, tờ rơi…) làm tài liệu tham khảo cho các sản phẩm khác như phim quảng cáo 3D, TVC, Virual Real. Những hình ảnh phối cảnh 3D kiến trúc cũng được đưa vào các kênh tiếp thị khác như Facebook, Google, Zalo Ads, Bing search – Bing Ads, Cốc cốc search và Cốc cốc Ads, Yahoo search, Mạng xã hội Zing…

Việc khách hàng đến tận nơi xem dự án, tìm hiểu thông tin dự án qua đội ngũ tiếp thị và bán hàng cũng là một kênh phổ biến. Lúc này, hiệu quả của brochure in ấn với các hình ảnh 3D dự án trung thực, phim 3D kiến trúc trình chiếu trên màn hình LED, màn hình panorama,… sẽ phát huy tác dụng.

Palaces – a2 Visualization thực hiện

Như vậy, ảnh phối cảnh 3D kiến trúc có thể được ứng dụng vào trong các chiến dịch marketing thông qua nhiều hình thức khác nhau như sử dụng để in ấn trong các ấn phẩm sử dụng trưng bày tại sự kiện mở bán, bộ tài liệu bán hàng, tờ rơi, brochure, chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo Ads, tài liệu cho bộ phận sales khi tiếp cận khách hàng… Những hình ảnh phối cảnh này khi sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các sản phẩm kỹ thuật cao hơn như phim quảng cáo 3D, TVC, sản phẩm thực tế ảo để marketing trên nhiều kênh khác nhau. Việc phối hợp giữa các kênh truyển thông này trong việc sử dụng ảnh phối cảnh kiến trúc sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing.

A2 Visualization cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với A2 Visualization ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Thu Nguyen (thu.nguyen@a2viz.com.vn)

+ Back to the Blog